1. CÁ THU MỘT NẮNG
Cá thu Côn Đảo có cái tên "cá thu một nắng" bởi sau khi đánh bắt, ngư dân sẽ rửa nước muối rồi phơi cá chỉ trong một lần nắng và không tẩm ướp thêm chất bảo quản nào.Có rất nhiều món ăn được chế biến từ cá thu một nắng như kho, rán... đặc biệt cá thu sốt cà chua là món ăn được ưa thích nhất, ăn kèm với cơm rất ngon miệng và tuyệt vời.
2. CÁ MÚ ĐỎ
Cá mú đỏ là cá biển thuộc họ cá mú, phân bố rộng tại vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Cá mú đỏ sống nơi rạn san hô, là loài cá dữ và khỏe, trọng lượng cá trung bình từ 10-30con/kg. Cá mú đỏ là một trong những đặc sản của Côn Đảo không thể bỏ qua. Cá mú đỏ còn có tên gọi khác là cá song và là loại cá được ưa chuộng nhất trong các loại các biển ở Côn Đảo với những thớ thịt dai ngọt và rất thơm, thường được chế biến thành các món sốt, nướng và gỏi rất hấp dẫn. Cá mú hiếm và đắt tuy nhiên tiền nào của đó, các bộ phận của loài cá này đều có thể chế biến thành món ngon.
3. GỎI CÁ MẬP
- Văn hóa Trung Quốc ngày nay (07.12.2021)
- Tìm hiểu vẻ đẹp của Trung Quốc qua 3 điểm đến nổi tiéng (07.12.2021)
- Ô trấn - Thành Cổ đẹp ngất ngây tại Trung Quốc (07.12.2021)
- 3 điểm đặc sắc tại Trung Quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn (07.12.2021)
- 4 mẹo chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc Tự túc (07.12.2021)
- Trang phục nữ giới của Trung Quốc thời phong kiến (07.12.2021)